chiến dịch highland mua 2 tặng

Tin Tức

4 cung hoàng đạo khá thoáng với chuyện ‘tình một đêm’

Không phải ai cũng có quan niệm truyền thống trong đời sống tình cảm, Nhân Mã hay Song Tử là ví dụ điển hình.

Hạng 1: Con ngựa bất kham Nhân Mã

Nhân Mã vui tính, bốc đồng, đôi khi như đứa trẻ háo hức điều mới mẻ. Họ được ví như những nhà thám hiểm, trong số 12 cung hoàng đạo. Họ có thể sa đà vào những cuộc vui chỉ một đêm, để ngày hôm sau, lại bước chân vào những hành trình mới.

Hạng 2: Kẻ hai mặt Song Tử

Người tình Song Tử luôn biết cách làm thế nào để nửa kia cảm thấy được yêu chiều, chăm sóc. Họ chiều chuộng bạn, khiến bạn cảm thấy như “đế vương”, dù chỉ là tình một đêm. Chỉ cần thích bạn, họ sẽ sẵn lòng cho đi tất cả. Đôi khi họ sẵn sàng bỏ qua mọi chuẩn mực, miễn là có cảm giác được yêu.

4 cung hoàng đạo khá thoáng với chuyện tình một đêm

Hạng 3: ‘Nữ hoàng gợi tình’ Bò Cạp

Con người Bò Cạp bí ẩn và huyền bí nhưng cũng vô cùng gợi cảm. Họ có thể yêu nhưng không vội vã trói buộc, không hào hứng gắn kết. Thế nên, tình một đêm với họ là một lựa chọn hoàn hảo. Đến với nhau, có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì những cảm xúc thăng hoa giữa hai người.

Hạng 4: Chúa tể rừng xanh Sư Tử

Sư Tử biết mình muốn gì và không ngại ngần để đạt được điều họ muốn. Đừng ngạc nhiên khi họ chủ động nói với bạn điều đó, thậm chí đặt sẵn phòng, xe cho bạn đến. Họ cũng không làm khó hay ràng buộc gì bạn, bởi việc “tình một đêm” với họ là câu chuyện của cảm xúc. Tuy nhiên, đừng quên rằng với Sư Tử, bạn có thể không phải người duy nhất cho những cuộc tình một đêm.

Thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close