chiến dịch highland mua 2 tặng

Làm ĐẹpShowbizThời Trang

Chiếc váy Đoàn Thiên Ân hụt cơ hội trình diễn

Trong chung kết Miss Grand International 2022 tối 25/10, Đoàn Thiên Ân diện sáng tạo của nhà thiết kế Đỗ Long nhưng không có cơ hội trình diễn vì trượt top 10.

Với tông màu vàng đồng chủ đạo, thiết kế khai thác những đường nét uốn khúc mạnh mẽ, biểu tượng cho ánh nắng mặt trời đang chiếu rọi, kết hợp cùng màu xanh ngọc lục bảo biểu trưng cho tình yêu hòa bình và sự sống. Trang phục cũng được Đỗ Long lấy cảm hứng từ màu sắc vương miện của Miss Grand International.

Đoàn Thiên Ân diện chiếc váy đính lông vũ kỳ công trong chung kết nhưng không được trình diễn vì trượt top 10.

Đoàn Thiên Ân diện chiếc váy đính lông vũ kỳ công trong chung kết nhưng không được trình diễn vì trượt top 10.

Để tôn triệt để eo thon cho Đoàn Thiên Ân, chiếc váy được dựng phom corset phía trong. Phần đuôi đầm được đính kết lông vũ đồng màu vàng đồng. Các họa tiết trên thân váy đính kết hoàn toàn từ pha lê Swarovski, kết hợp kỹ thuật treo dây pha lê tua rua màu vàng kim. Tổng thể tạo nên hiệu ứng lấp lánh, bắt sáng trên sân khấu cho Đoàn Thiên Ân khi trình diễn.

Đỗ Long cho biết trang phục được anh hoàn thiện trong khoảng ba tuần. Anh và stylist cùng sang Indonesia để hỗ trợ cho Đoàn Thiên Ân và Thùy Tiên. Đến gần chung kết, nhà thiết kế vẫn chỉnh sửa, hoàn thiện những bước cuối cùng để vừa vặn với vóc dáng của Thiên Ân nhất.

Bản vẽ thiết kế ban đầu của Đỗ Long cho Thiên Ân.

Bản vẽ thiết kế ban đầu của Đỗ Long cho Thiên Ân.

Trước chung kết, trang phục của Đoàn Thiên Ân được nhiều khán giả quan tâm. Ban đầu Đỗ Long dự định may phần tay tua rua giúp hoa hậu thêm nổi bật khi catwalk. Tuy nhiên vì nhiều ý kiến khuyên nên sửa, nhà thiết kế quyết định bỏ phần găng tay này để thân trên của Thiên Ân trông thanh thoát hơn. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng sẽ thấy đại diện Việt Nam xuất hiện với bộ váy trong phần trình diễn Trang phục dạ hội, tuy nhiên vì chỉ dừng chân ở top 20, cô không có cơ hội.

Ở bán kết Miss Grand International trước đó, Đoàn Thiên Ân cũng mặc váy tua rua của Đỗ Long. Với tên gọi “Crystallinity”, thiết kế được đính kết hàng nghìn viên pha lê tạo hiệu ứng lung linh, lấp lánh. Nhà thiết kế chia sẻ, trang phục được làm gấp rút và chuyển sang Indonesia cho Thiên Ân phút chót trước bán kết. Vì Đỗ Long chỉ làm theo số đo được cung cấp và Thiên Ân không được fitting, nhà thiết kế rất hồi hộp vì sợ người đẹp không mặc vừa. Dù giảm 5 kg thời gian qua vì lịch trình dày đặc, hoa hậu cuối cùng vẫn mặc đẹp bộ váy sexy được êkíp chuẩn bị.

Chiếc váy bán kết của Đoàn Thiên Ân.

Chiếc váy bán kết của Đoàn Thiên Ân.

Đoàn Thiên Ân chỉ có ba ngày chuẩn bị để thi quốc tế sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam trong chung kết tối 1/10 tại TP HCM. Cô sinh năm 2000, là sinh viên Đại học Công nghiệp TP HCM. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 88,5-66-98 cm. Trong chung kết Miss Grand International 2022, cô vào thẳng top 20 nhờ bình chọn của khán giả. Ngoài chiến thắng giải vote “Country’s Power of the Year”, người đẹp cũng thắng giải phụ “Best National Costume” (Trang phục dân tộc đẹp nhất) nhờ bình chọn.

Thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close