Tin Tức

Cướp điện thoại rồi ung dung ngồi uống cà phê đợi tạnh mưa

Sau khi cướp chiếc điện thoại của một cô gái, Tùng (36 tuổi) đã vào Hoàng thành Thăng Long để gửi xe và ung dung ra quán cà phê chờ hết mưa để về, nhưng không ngờ khi quay lại lấy xe Tùng đã bị bắt.


Khoảng 13h ngày 6/10, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 4, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) gồm Trung tá Hoàng Anh Tuấn, Đại úy Trần Quang Đạt và Thượng úy Vũ Quyết Chiến đang làm nhiệm vụ tại khu vực phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thì tiếp nhận thông tin của một người dân về việc, có một tên cướp vừa giật chiếc điện thoại di động và đang trên đường bỏ chạy.

Theo hướng chỉ của nạn nhân và thông tin ban đầu về đặc điểm nhận dạng của đối tượng xấu, tổ công tác đã nhanh chóng triển khai đội hình truy đuổi.

Theo cơ quan chức năng, tên cướp điện thoại rất ranh mãnh khi chạy lòng vòng qua nhiều tuyến phố hòng “cắt đuôi” tổ công tác. Nhận định tình hình, tên cướp do mưa lớn không thể di chuyển tiếp, bằng các biện pháp nghiệp vụ xác định, đối tượng có thể gửi xe máy trong khu vực Hoàng Thành Thăng Long, tổ công tác đã báo cáo đơn vị, kiên trì mật phục cùng Công an phường Điện Biên rình bắt đối tượng xấu.

Cướp điện thoại rồi ung dung ngồi uống cà phê đợi tạnh mưa - 1
Tổ công tác Đội CSGT số 4 bắt giữ đối tượng Tùng (Ảnh: Công an cung cấp).

Đúng như phán đoán, khoảng 14h15 cùng ngày, khi mưa ngớt, đối tượng xấu đã quay lại khu vực Hoàng thành Thăng Long lấy xe thì bị tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 4 và công an phường Điện Biên bắt quả tang cùng tang vật vừa cướp được.

Tại cơ quan công an, danh tính tên cướp là Nguyễn Thanh Tùng (36 tuổi, ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tùng khai nhận, khoảng 13h cùng ngày khi đi xe máy lang thang ở khu đô thị Times City thì nhìn thấy chị Lê Phương Thảo (27 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội) đang sử dụng điện thoại di động, đứng trên hè nên Tùng đã lao tới cướp chiếc điện thoại và bỏ chạy.

Lợi dụng trời mưa to, Tùng đã đi vào khu vực gửi xe tại Hoàng thành Thăng Long để gửi xe và ung dung ra quán cà phê chờ hết mưa để về, nhưng không ngờ đã bị lực lượng chức năng theo dõi và bắt giữ.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close