Tin Tức

Hải Phòng tháo dỡ công trình nhà siêu mỏng, siêu méo

Chính quyền huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã nhanh chóng vào cuộc, tiến hành rà soát và thực hiện các biện pháp tháo dỡ đối với các công trình nhà siêu mỏng, siêu méo.


Sau khi VTV phản ánh về tình trạng nhà siêu mỏng, siêu méo, mọc lên hai bên tuyến đường tỉnh lộ 359 thuộc địa phận huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, chính quyền địa phương đã nhanh chóng vào cuộc, tiến hành rà soát và thực hiện các biện pháp tháo dỡ đối với các công trình vi phạm.

Hải Phòng tháo dỡ công trình nhà siêu mỏng, siêu méo - Ảnh 1.

Lãnh đạo huyện Thủy Nguyên yêu cầu UBND các xã, thị trấn phối hợp với các đơn vị chuyên môn tiến hành rà soát, phân loại các trường hợp tái lấn chiếm, cơi nới ra vỉa hè; các công trình xây dựng có diện tích từ 40m2 trở xuống; xử lý hành chính đối với tất cả các trường hợp tái lấn chiếm vỉa hè, hành lang an toàn giao thông thuộc thẩm quyền của cấp xã. Thời hạn đến ngày 25/3 tới phải hoàn thành xong, kể cả việc tháo dỡ công trình vi phạm.Đến thời điểm hiện tại, một số công trình siêu mỏng siêu méo thuộc địa phận các xã An Lư, Trung Hà, Thủy Triều; đã bị cưỡng chế tháo dỡ và người dân tự nguyện phá dỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close